Lựa chọn nhà thầu thi công nhôm kính là việc quan trọng

Lựa chọn nhà thầu nhôm kính là việc quan trọng bởi họ trực tiếp tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng cấu trúc tường kính (mặt dựng kính) của tòa nhà.


Về tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công, Kiến trúc sư Đặng Kim Khôi, Tổng Giám đốc VNCC (*) cho biết: “Chủ đầu tư thường có những tiêu chí rõ ràng trong việc lựa chọn các nhà thầu xây dựng. Đặc biệt, đối với việc thiết kế, thi công và lắp đặt tường kính bên ngoài tòa nhà lại càng quan trọng. Các nhà thầu cần đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, thẩm mỹ, giá thành, điều kiện thi công cũng như thời hạn hoàn thành công trình. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn thiết kế thường coi trọng những đơn vị đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế và thông số kỹ thuật, nhưng chủ động đưa ra được những giải pháp hiệu quả, hợp lý, tư vấn ngược lại cho chủ đầu tư và đơn vị thiết kế”.

1.JPG
Kiến trúc sư Đặng Kim Khôi, Tổng Giám đốc Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam.

Hầu hết chủ đầu tư các dự án lớn đều có những tiêu chuẩn khắt khe khi chọn nhà thầu thi công hệ mặt dựng nhôm kính, nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Nhà thầu Việt Đức là một trong số ít nhà thầu cung cấp hệ mặt dựng nhôm kính thỏa mãn được những yêu cầu, tiêu chí về quy mô, chất lượng, trình độ cũng như uy tín, có thể thi công các công trình lớn. Điều này được thể hiện qua nhiều dự án lớn mà Việt Đức đã cung cấp và lắp đặt trên khắp cả nước.

Giải pháp tường kính, mặt dựng cho các công trình xây dựng hiện đại không những phải đảm bảo về kiến trúc, thẩm mỹ, chất lượng, mà còn phải đáp ứng cả những tiêu chí thân thiện môi trường: cách âm, cách nhiệt, tránh bức xạ và tia cực tím. Sản phẩm & dịch vụ của Việt Đức đáp ứng được tất cả những điều đó, ngoài ra Việt Đức còn thường xuyên ứng dụng công nghệ mới, hướng tới những giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng cho các công trình. 

Sau nhiều năm có mặt ở thị trường trong nước, Nhà thầu nhôm kính Việt Đức đã để lại dấu ấn ở rất nhiều công trình có mức đầu tư lớn với các yêu cầu khắt khe về thiết kế kiến trúc cũng như chất lượng: Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình, Trụ sở ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, …
(*) VNCC - Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam, là đơn vị tư vấn xây dựng lớn và từng thực hiện nhiều dự án trên cả nước. Công ty đã thực hiện những công trình tiêu biểu quốc gia: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Lăng Bác Hồ giai đoạn trước năm 1975, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng dân tộc học… Với uy tín nhiều năm trong ngành thiết kế và xây dựng, VNCC luôn đưa ra những tư vấn hợp lý, cần thiết cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn các nhà thầu, đặc biệt là thi công hệ vách kính bao quanh các tòa nhà công trình, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về thiết kế, thi công, chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình.
Share on Google Plus

About Việt Đức Nhôm kính

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.